Thành phố Hải Phòng

T6: 15°C
T7: 15°C
CN: 15°C
T2: 14°C
T3: 14°C
T4: 14°C
T5: 14°C

Sắc Xuân, không khí Tết trên Khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang


Đầu năm mới là thời điểm lượng khách du xuân đổ về các khu, điểm du lịch trong thành phố tăng cao. Ban quản lý Khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang đang tích cực trang trí, chuẩn bị các điều kiện cần thiết, hoàn thiện cơ sở vật chất, trang hoàng cảnh quan để sẵn sàng đón các du khách đến chiêm bái, vãn cảnh.

Bạch Đằng Giang không chỉ là điểm du lịch tâm linh mà vài năm trở lại đây còn là không gian check-in nổi tiếng thu hút nhiều du khách khi đến với Thành phố Hải Phòng dịp đầu năm mới. Năm nay việc đi lại của du khách di chuyển vào Khu di tích cũng trở nên thuận tiện hơn sau khi Thành phố Hải Phòng đã hoàn thành phần lớn việc nâng cấp tuyến đường tỉnh lộ 359.

Cùng với đó, các cán bộ nhân viên của Khu Di tích năm nay đã hoàn thiện thêm một số công trình hạ tầng, đổi mới phong cách trang trí, dựng tiểu cảnh bên hồ, thay mới vườn hoa cây cảnh, bố trí hàng chục chậu hoa lan hồ điệp kích thước lớn… tất cả mang không khí ngày hội xuân, tạo sự mới lạ thu hút du khách trong hành trình du xuân, đón Tết.