Thành phố Hải Phòng

T3: 28°C
T4: 27°C
T5: 27°C
T6: 26°C
T7: 27°C
CN: 28°C
T2: 29°C

Lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ Tuyển sinh – Đảng bộ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội được tổ chức tại Khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang


Chiều ngày 6-8-2022, tại Khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang, chi bộ Tuyển sinh thuộc Đảng bộ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú của Phòng Tuyển sinh.

 

 

Sau nghi thức chào cờ hết sức trang nghiêm, PGS. Trần Trung Kiên, bí thư Chi bộ đã tổng kết, đánh giá lại chặng đường mà các quần chúng ưu tú thuộc Phòng tuyển sinh đã học tập và rèn luyện để có cơ hội đứng trong hàng ngũ của Đảng ngày hôm nay. Những thanh niên này đã không ngừng phấn đấu thi đua rèn luyện bản thân, luôn đi đầu trong các hoạt động phong trào của đoàn trường, có ý thức chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn là những tấm gương sáng trong học tập và hoạt động phong trào, những tấm gương ấy tự ý thức được sứ mệnh của tuổi trẻ nên đã không ngừng vươn lên để tự khẳng định vai trò của bản thân mình, quyết tâm cống hiến sức trẻ cho hoạt động của nhà trường, cho xã hội, cho ước mơ của bản thân trong tương lai. 

Các Đảng viên mới vô cùng xúc động khi Lễ kết nạp được tổ chức long trọng ngay trên Khu di tích lịch sử quốc gia Bạch Đằng Giang, nơi “Vạn cổ Bạch Đằng lưu chính khí – Giang san vượng khí Bạch Đằng thâu”.

Buổi lễ kết thúc bằng những hoạt động tham quan Khu di tích và giao lưu văn nghệ trong không khí vui tươi, phấn khởi và cũng không kém phần trang trọng, ý nghĩa.